Nha Singapore - Quy Định

Những Quy Định Khi Thuê Phòng

Để thuận tiện cho việc du lịch cũng như ở Singapore, Nha Singapore lưu ý quý khách những quy định sau:

 1. Phòng Master có nghĩa là phòng đôi với phòng vệ sinh nằm ngay trong phòng (sử dụng phòng vệ sinh riêng). Phòng Common có nghĩa là phòng đôi với phòng vệ sinh ở bên ngoài (dùng chung). Phòng đơn là dành cho 1 hoặc tối đa là 2 người ở.

 2. Phòng hay nhà chỉ được đặt thành công sau khi quý khách chính thức đặt cọc. Số tiền đặt cọc thông thường là 1-2 ngày ở và sẽ được thông báo cụ thể khi khách gửi yêu cầu. Phí đặt cọc sẽ không hoàn lại dưới bất kỳ nguyên nhân nào.
 3. Khi đặt cọc thành công, Nha Singapore sẽ thông báo cho quý khách địa chỉ cụ thể cũng như số tiền còn lại mà chủ nhà sẽ thu khi sang Singapore thông qua email hoặc tin nhắn.

 4. 1 gói thuê phòng của Nha Singapore bao gồm: tiền ở trong thời gian dự kiến, sử dụng điều hòa (nếu có) và được dùng ít nhất vào buổi tối trong thời gian 8 tiếng, các tiện nghi căn bản như giường hay nệm, WiFi (nếu có), phòng vệ sinh, bếp (nếu có), tủ lạnh (nếu có) và ra vào tự do (chủ nhà có thể hạn chế khách ra vào ban đêm hoặc giờ khuya).

 5. Quý khách cần mang theo tư trang cá nhân để có vệ sinh tốt hơn như khăn mặt, khăn tắm, dầu gội đầu, sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải đánh răng ...

 6. Quý khách cần mang sạc ba chấu để sử dụng các thiết bị điện tử ở Singapore
 7. Không được hút thuốc. Tuyệt đối không được hút thuốc trong nhà và khu vuc công cộng trực thuộc condo (chung cư cao cấp) vì đó là vi phạm pháp luật ở Singapore.
 8. 1 số chủ nhà có thể hạn chế việc ra vào ban đêm hoặc giờ khuya. Trường hợp bạn cần phải về muộn, tránh gây tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
 9. Tắt điện và các thiết bị điện tử khi rời khỏi phòng.
 10. Dọn sạch bếp ăn và bàn ăn sau khi sử dụng.
 11. Bỏ giầy dép khi vào nhà. Phơi giặt đồ theo chỗ quy định.
 12. Tự bảo vệ hành lý tư trang của mình. Nha Singapore sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ sự mất mát và thiệt hại tài sản của khách.
 13. Khách sẽ chịu trách nhiệm đền bù khi gây mất mát hoặc làm thiệt hại tài sản của chủ nhà.
 14. Khi làm mất chìa khóa hay thẻ ra vào, khách sẽ phải trả một khoản phí theo thỏa thuận với phía chủ nhà.
 15. Khách chỉ có thể gia hạn khi có phòng trống.
 16. Nghiêm cấm khách đánh bạc, nhậu nhẹt, đánh lộn, gây ồn ào, làm ảnh hưởng đến hàng xóm hay bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật của Singapore. Nếu vi phạm, chủ nhà sẽ mời khách ra khỏi phòng và có thể báo công an trong trường hợp cần thiết.

 17. Chủ nhà hay Nha Singapore có thể mời khách ra khỏi nhà và không hoàn lại tiền nếu khách không tuân thủ các điều lệ đã đặt ra trên đây.
 18. Trong trường hợp khách không nhận phòng theo ngày đã được thống nhất trong lúc đặt cọc vì bất kỳ lý do nào, Nha Singapore sẽ không hoàn lại tiền đặt cọc cũng như không chịu trách nhiệm vì bất cứ sự mất mát hay thiệt hại do việc không nhận phòng gây ra

 19. Trong trường hợp khách muốn thay đổi ngày nhận phòng hoặc số ngày ở (thông báo trước ít nhất 2 tuần so với ngày đã được thống nhất), Nha Singapore có thể gửi yêu cầu cho chủ nhà và yêu cầu đó có thể được chấp nhận hoặc từ chối bởi chủ nhà. Trong trường hợp được chấp nhận, khách sẽ chịu mọi chi phí liên quan (nếu có) do việc thay đổi này gây ra.

 20. Trong trường hợp khi nhận phòng, nếu khách tự thay đổi số lượng người ở thật sự (khác với số người ở đã thống nhất khi đặt cọc), chủ nhà hay Nha Singapore có quyền từ chối khách nhận phòng cũng như Nha Singapore hay chủ nhà sẽ không hoàn lại tiền đặt cọc. Nếu cả chủ nhà và Nha Singapore đồng ý cho khách thay đổi số người ở, khách sẽ chịu mọi chi phí phát sinh thêm. Số lượng người ở thật sự là tổng số người bao gồm cả trẻ em và người lớn.

 21. Trong trường hợp khi nhận phòng hoặc sau khi nhận phòng, nếu khách muốn thay đổi loại phòng hay số phòng hoặc căn hộ, nhà đất đang thuê, Nha Singapore và chủ nhà sẽ không hoàn lại tiền đặt cọc và bất kỳ khoản tiền nào đã nhận từ khách. Khách tự chịu trách nhiệm các chi phí liên quan để tìm nhà hay phòng khác.

 22. Các quy định của Nha Singapore có thể được cập nhật trên website mà không thông báo trước cho khách hàng. Mong quý khách đọc lại các quy định 1 ngày trước khi bay sang Singapore để có các quy định cập nhật mới nhất.

Đã được cập nhật vào ngày 10/07/2018 bởi Ban Quản Trị Nha Singapore

Mong quý khách đọc kỹ các quy định trước khi đặt phòng với Nha Singapore.

Tài khoản ngân hàng của Nha Singapore

 • Việt Nam (VND): Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN Techcombank
  Số tài khoản: 19027631893011
  Chi nhánh Hội Sở (191 Bà Triệu, Hà Nội)
 • Việt Nam (VND): Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN Vietcombank
  Số tài khoản: 0971000013718
  Chi Nhánh Nam Hà Nội (Tầng 1-2-3 Tòa nhà ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội)